Dịch Vụ Khách Hàng Tổ chức, Doanh nghiệp

vpn

Mạng riêng ảo - VPN 3G

Dịch vụ VPN 3G là dịch vụ cung cấp kết nối mạng riêng ảo trên nền hạ tầng 3G của VinaPhone. Dịch vụ VPN 3G đem lại cho các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức có thể thuê kênh riêng thông qua kết nối 3G với các tính năng ưu việt

Đăng ký

Giới thiệu

Giới thiệu

Dịch vụ VPN 3G là dịch vụ cung cấp kết nối mạng riêng ảo trên nền hạ tầng 3G của VinaPhone. Dịch vụ VPN 3G đem lại cho các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức có thể thuê kênh riêng thông qua kết nối 3G với các tính năng ưu việt như sau:

- Cho phép người dùng thường xuyên di chuyển có thể kết nối vào mạng nội bộ mọi lúc mọi nơi một cách đơn giản , thuận tiện nhưng vẫn đảm bảo an toàn, bảo mật.

- Có thể dùng cho các điểm không thể hoặc khó triển khai hạ tầng có dây ( ví dụ: miền núi, hải đảo...).

- Có thể sử dụng làm kết nối dự phòng cho các điểm có dây cần đảm bảo hoạt động liên tục của dịch vụ.

- Có thể sử dụng cho các đơn vị có nhu cầu kết nối với chi phí thấp, triển khai dịch vụ nhanh, thuận tiện, dễ dàng...

Đối tượng và điều kiện sử dụng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ VPN 3G của VinaPhone cần đáp ứng được những điều kiện sau:

- Khách hàng là doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức có nhiều văn phòng, điểm giao dịch... phân bổ trên phạm vi rộng, đội ngũ cán bộ, nhân viên thường xuyên di chuyển và cần sự linh động trong truy cập tới mạng nội bộ của đơn vị mọi lúc, mọi nơi đảm bảo an toàn bảo mật mà không phải thiết lập cấu hình phức tạp.

- Các ngân hàng: Phục vụ truyền dữ liệu cho các ATM, POS...

- Ngành điện, nước: Gửi nhận số liệu từ các công tơ điện, nước…

- Các doanh nghiệp, đơn vị cần triển khai dịch vụ tại các điểm không thể cung cấp hạ tầng hữu tuyến (vùng núi, hải đảo…).

- Các doanh nghiệp, đơn vị cần triển khai kết nối dự phòng cho các kết nối có dây (do 2 hệ thống không dây và có dây độc lập nên tính dự phòng cao hơn là dự phòng bằng 2 kết nối có dây).

- Khác: Phục vụ truyền dữ liệu cho Camera 3G, vận tải, điều khiển…

- Khách hàng phải đăng ký từ 20 thuê bao sử dụng dịch vụ VPN3G  trở lên.

Hình thức sử dụng

Sử dụng cho người dùng cá nhân, thường xuyên di chuyển:

- Các lãnh đạo, cán bộ doanh nghiệp, đơn vị thường xuyên di chuyển có thể truy cập vào mạng nội bộ giúp điều hành, quản lý công việc, sử dụng các ứng dụng nội bộ, cập nhật thông tin hoặc xem báo cáo nội bộ...một cách nhanh chóng, kịp thời và bảo mật.

- Khi có nhu cầu, người sử dụng vẫn có thể truy cập Internet tốc độ cao như thuê bao 3G thông thường. 

Sử dụng cho chi nhánh, văn phòng, nhóm làm việc:

- Các doanh nghiệp, tổ chức có văn phòng, chi nhánh ở nhiều nơi có thể sử dụng dịch vụ VPN 3G để thiết lập mạng WAN kết nối không dây giữa các văn phòng, các chi nhánh thông qua hạ tầng 3G.

- Sử dụng cho việc kết nối giữa các thiết bị, địa điểm ở xa trung tâm dữ liệu: Các đơn vị có các thiết bị đặt ở xa trung tâm dữ liệu (như các máy ATM, POS… của ngân hàng; công-tơ điện của ngành điện…) có thể sử dụng dịch vụ VPN 3G để thiết lập kết nối giữa các thiết bị đó đến trung tâm dữ liệu một cách an toàn, bảo mật.

Sử dụng cho các mục đích khác:

- Mở rộng hạ tầng kết nối: đối với các doanh nghiệp, đơn vị đã triển khai dịch vụ dựa trên hạ tầng mạng hữu tuyến có thể mở rộng khả năng kết nối cho hệ thống thông qua việc sử dụng thêm hạ tầng kết nối không dây của dịch vụ VPN 3G.

- Phương án dự phòng cho các kết nối sẵn có: các doanh nghiệp, đơn vị có hạ tầng kết nối hữu tuyến có thể sử dụng dịch vụ này làm phương án dự phòng (trong trường hợp gặp sự cố trên đường truyền hữu tuyến).

Cước hòa mạng và cước Simcard

Dịch vụ

Giá cước (đã bao gồm VAT)

Cước hòa mạng

35.000 đ

Cước phí Simcard (Áp dụng cho tất cả các loại SIM (64K, 128K, micro SIM, nano SIM…), bao gồm SIM thuê bao trả trước hòa mạng mới và SIM thay thế (do chuyển đổi mất hỏng…).

25.000đ

Tổng cộng chi phí hòa mạng

60.000đ

 

Nội dung gói cước

 

STT

Mục đích sử dụng

Gói cước ( đã bao gồm VAT)

1

Người dùng có nhu cầu sử dụng dung lượng cao; nhóm người dùng chung, Router...

VPN1: 299.000đ/tháng (10 GB)

VPN2: 399.000đ/tháng (15 GB)

VPN3: 499.000đ/tháng (20 GB)

2

Người dùng truy cập hệ thống nội bộ dung lượng sử dụng thấp; máy ATM, POS…

Các gói MI/ezCOM trả trước/trả sau hiện hành của VinaPhone.

Lưu ý

Các thuê bao VPN1,2,3 nêu trên chỉ sử dụng Data trên mạng VinaPhone 3G với mục đích kết nối (giữa các chi nhánh/văn phòng hoặc giữa các thiết bị truyền dữ liệu với trung tâm dữ liệu) hoặc đường truyền dự phòng cho đường truyền hữu tuyến, không truy cập được các ứng dụng khác trên mạng Internet.

Bình luận

0 Bình luận

Dịch Vụ Khác