Dịch Vụ Khách Hàng Tổ chức, Doanh nghiệp

edu

Mạng Giáo dục Việt nam - vnEdu

Mạng Giáo dục Việt Nam vnEdu được cung cấp bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT  với hy vọng mang đến cho Nhà trường, các bậc Phụ huynh, các em học sinh  một môi trường thông tin, liên hệ nhanh chóng, tiện lợi và nhiều tiện ích cho ngành giáo dục

Đăng ký

Giới thiệu dịch vụ

Mạng Giáo dục Việt Nam vnEdu được cung cấp bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT  với hy vọng mang đến cho Nhà trường, các bậc Phụ huynh, các em học sinh  một môi trường thông tin, liên hệ nhanh chóng, tiện lợi và nhiều tiện ích cho ngành giáo dục.

Với tâm huyết muốn đem đến nhiều tiện ích hơn cho các công tác giáo dục, vnEdu được phát triển trở thành một hệ sinh thái giáo dục với đa dạng các loại tính năng và tiện ích.

Hiện nay, vnEdu đang được sử dụng trên 57 tỉnh thành với hơn 3  triệu hồ sơ học sinh của 9,000 trường trong cả nước. Các nhà trường đã sử dụng dịch vụ của vnEdu đều đánh giá đây là dịch vụ không chỉ đầy đủ về chức năng mà còn dễ sử dụng chỉ với các phương tiện máy tính, tivi hoặc thiết bị di động có kết nối mạng internet.

Tiện ích dịch vụ

Những tiện ích mà Mạng giáo dục Việt Nam vnEdu đem lại bao gồm:

- Tiện ích liên lạc giữa Nhà trường và Phụ huynh, học sinh: qua các hình thức SMS, mạng internet, dịch vụ truyền hình MyTV.

- Tiện ích quản lý dữ liệu của Nhà trường và cấp Phòng, Sở: quản lý toàn bộ dữ liệu về học sinh, giáo viên, nhà trường...

- Tiện ích tìm kiếm thông tin về học tập, giảng dạy như tài liệu, bài giảng, tin tức giáo dục: kho tài liệu hơn 1 triệu tài liệu cho các cấp, kho bài giảng phong phú và các tin tức giáo dục trong nước và quốc tế cập nhật hàng ngày.

- Các tiện ích khác như xếp thời khóa biểu trong Nhà trường, thiết kế website trường học và Phòng, Sở,...

Mạng giáo dục Việt Nam vnEdu đang cung cấp cho Khách hàng các tính năng sau:

- Đối với Nhà trường: Quản lý nhà trường, sắp xếp thời khóa biểu, thư viện điện tử, website trường học.

- Đối với Giáo viên: quản lý nhà trường, soạn bài giảng, thư viện điện tử.

- Đối với Học sinh: Sổ liên lạc, thư viện điện tử, cổng thông tin giáo dục.

- Đối với Phụ huynh: Sổ liên lạc, cổng thông tin giáo dục.

- Đối với cấp Phòng, Sở giáo dục: Quản lý nhà trường, nghiệp vụ chuyên môn, tài liệu điện tử, website cổng thông tin Phòng/Sở.

Quý Nhà trường, Phụ huynh có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ qua website : http://vinaphonequangbinh.vn hoặc VNPT tỉnh, thành phố nơi mình cư trú, chúng tôi sẵn sàng được phục vụ quý vị.

 

Bình luận

0 Bình luận

Dịch Vụ Khác